DU HỌC CANADA - Du học TCA Edu

DU HỌC CANADA

Canada, nơi có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Đây chắc chắn là lý do đầu tiên và quan trọng nhất cho quyết định du học của bạn. Chất lượng giáo dục của quốc gia này được khẳng định bằng hệ thống giáo dục quốc dân toàn diện và đồng bộ ở mọi cấp học, được xây dựng trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm giáo dục trong nhiều thập kỷ và kết quả của những chương trình nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực giáo dục; được trả lời bằng những vị trí hàng đầu trên các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới của các trường đại học danh giá qua các năm. Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp tại các trường của Canada, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận rộng rãi trên thế giới, không hề thua kém với bằng cấp của Mỹ, Anh hay Úc.

Mặt khác, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi du học Canada, tùy thuộc vào điều kiện và nguyện vọng của mình. Nền giáo dục đào tạo Canada sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chất lượng hàng đầu, từ học đại học, cao đẳng đến trung học, học nghề,.. Dù bạn lựa chọn chương trình nào thì bạn vẫn luôn đảm bảo nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất.

 

Canada, nơi đào tạo ngôn ngữ ưu việt

Do những đặc thù của lịch sử mà Canada được coi là một quốc gia song ngữ, nơi mà cộng đồng nói tiếng Anh và tiếng Pháp có vị trí tương đương nhau, vì vậy, đất nước này luôn dẫn đầu thế giới về mặt đào tạo ngôn ngữ. Các trường đại học Canada giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, điều đặc biệt, đây là phần không thể tách rời của nền giáo dục Canada. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trong môi trường giáo dục Canada. Càng học lên cao, bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ về trình độ ngoại ngữ của mình đáng ngạc nhiên thế nào. Sự tự tin về ngoại ngữ chắc chắc sẽ giúp bạn trở thành ứng viên triển vọng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Canada, nơi chi phí đào tạo phù hợp cho sinh viên quốc tế

Chi phí dường như luôn là rào cản lớn nhất đối với ước mơ du học của rất nhiều du học sinh. Vì vậy, ở Canada, nơi có chất lượng giáo dục hàng đầu cùng chi phí sinh hoạt, học phí phải chăng đối với sinh viên quốc tế chắc chắn là điều bạn mong đợi. Điều chắc chắn là những du học sinh quốc tế bao giờ cũng phải trả học phí cao hơn so với sinh viên nội địa, nhưng các nghiên cứu chỉ ra rằng, sinh hoạt phí và học phí ở Canada thường thấp hơn so với các quốc gia như Mỹ và Anh.

Canada, nơi bạn có thể vừa học vừa làm

Nếu bạn vẫn băn khoăn vì kinh phí của mình không đủ để trang trải cho học phí và sinh hoạt phí ở Canada, bạn có thể yên tâm vì ở quốc gia này, bạn có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập. Luật pháp Canada cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc lên đến 20 giờ một tuần trong suốt thời gian học và full-time 30 giờ một tuần trong suốt các kỳ nghỉ. Một điều thuận lợi nữa là hầu hết sinh viên không cần giấy phép lao động cho dù công việc có thể nằm trong khuôn viên hay ngoài khuôn viên trường. Giấy phép học sinh  của bạn sẽ cho biết bạn có được làm việc ngoài khuôn viên trường hay không.

CÔNG TY TNHH DV & TM TOÀN CHI ANH- CHI NHÁNH VINH

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TCAEDU

Địa chỉ: 58A, Võ Thị Sáu, Phường Trường Thi,TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 085.222.5858

Fan page: Công ty tư vấn du học TCAEdu

Để lại bình luận

Scroll
0852225858