Trường Pacific Link College - Du học TCA Edu

Trường Pacific Link College

Một trong những ngôi trường mà Công ty TNHH DV & TM Toàn Chi Anh đặt niềm tin để gửi gắm các bạn du học sinh bay Pacific Link College tự hào trong việc hỗ trợ một môi trường học tập tuyệt vời, nhằm chuẩn bị cho sinh viên hành trang để bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

PLC nổi tiếng với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập năng động,đầy thách thức và hỗ trợ cho sinh viên, cung cấp giáo dục chất lượng cao, sáng tạo và thực tế và giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Ngoài các chuyên ngành, PLC còn cung cấp một môi trường học tập ấm áp chào đón sinh viên từ các nền văn hóa đa dạng, khuyến khích sinh viên của các nền văn hóa khác nhau tham gia vào các nghiên cứu giao tiếp và tích cực, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, nhờ đó nâng cao khả năng tiếp thu các kỹ năng nghề nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Pacific Link College cung cấp các chương trình đào tạo về phương tiện truyền thông kỹ thuật số, khách sạn và các chương trình kinh doanh

Chương trình đào tạo của trường tập trung vào truyền thông hiệu quả và cũng như đào tạo cho các nền tảng truyền thông xã hội trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Pacific Link College ưu tiên tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục mà cộng đồng đánh giá cao trong thị trường việc làm. Tất cả giảng viên của Paific Link đều là các chuyên gia trong từng lĩnh vực học.Trường cam kết cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập khó quên với sự giúp đỡ của các giảng viên, cố vấn và nhân viên hỗ trợ có trình độ, những người tận tâm để hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên. Tất cả sinh viên hoàn thành chương trình tại Pacific Link College sẽ:
  • Suy nghĩ chín chắn và sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả trong lĩnh vực đã chọn
  • Có được kiến thức lý thuyết và thực tế từ chương trình mà sinh viên lựa chọn.
  • Tự tin nói rõ về kiến thức và kỹ năng thu được trong suốt chương trình học của họ.
  • Tham gia vào thị trường việc làm và thành công với những công ty hàng đầu

 

Để lại bình luận

Scroll
0852225858