Chúc mừng bạn Phan Việt Hùng đã đạt IELTS 5.0 - Du học TCA Edu

Chúc mừng bạn Phan Việt Hùng đã đạt IELTS 5.0

5.0 IELTS có lẽ là mục tiêu đầu tiên, đáng mơ ước của không ít “Beginners”, đây cũng là giai đoạn đầu tiên khi các bạn bắt đầu tiếp xúc với IELTS, định hình cho mình format của một bài thi IELTS như thế nào, và đương nhiên đây cũng là giai đoạn cực kì khó khăn.

Đối với việc xây dựng lộ trình học IELTS  cho các bạn mới bắt đầu học IELTS, thầy cô luôn luôn phải để ý kỹ hơn, chi tiết hơn, chú trọng hơn những level khác, để gieo vào các bạn một tình yêu với IELTS, thắp lên ngọn lửa của một chiến binh IELTS và hơn hết cho các bạn thấy được rằng, “IELTS as easy as pie”.

Phan Việt Hùng là một trong những” chiến binh” chinh phục IELTS từ con số 0. Khi bắt đầu học tại đây, bạn ấy còn rất bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ với sau 2 tháng học tập tại Trung tâm Anh ngữ TCAEdu, trình độ tiếng anh của bạn ấy đã được cải thiện đáng kể và dần đi vào quỹ đạo. Với lộ trình học chất lượng, hiệu quả cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chỉ sau 4 tháng, bạn Hùng đã đạt kết quả IELTS 5.0 như ngày hôm nay. Đó không chỉ là nỗ lực mà còn giúp Hùng tiến gần hơn với ước mơ du học của bản thân. Một lần nữa đội ngũ TCAEdu xin chúc mừng bạn Phan Việt Hùng, chúc bạn sẽ sớm bay được đến đất nước bạn mong muốn.

Để lại bình luận

Scroll
0852225858