DU HỌC THỤY SỸ - Du học TCA Edu

DU HỌC THỤY SỸ

DU HỌC THỤY SỸ

1. Cơ hội du lịch với những địa điểm nổi tiếng

Thụy Sỹ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Vì thế mà người ta thường nói, Thụy Sỹ là nơi đáng sống nhất thế giới. Nhắc đến Thụy Sỹ, chúng ta thường nghĩ ngay đến quốc gia của những ngân hàng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm tài chính và hành chính quan trọng của Liên Hiệp Quốc.

Vì thế, du học sinh khi đến đây du học sẽ có cơ hội được đi du lịch và khám phá những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đất nước thanh bình và yên ả này. Nhiều sinh viên quốc tế chia sẻ rằng, một lí do quan trọng khiến họ lựa chọn Thụy Sỹ là điểm đến du học chính bởi vẻ đẹp thanh bình của những địa điểm du lịch nơi đây.

Những chuyên ngành nổi bật khi du học Thụy Sĩ – Sự lựa chọn nào là ...

2. Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế

Nền giáo dục Thụy Sỹ cực kỳ phát triển và là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của nhà trường.

Hơn nữa, bằng cấp của Thụy Sỹ luôn được công nhận trên toàn thế giới, tạo thuận lợi cho sinh viên trong công việc sau này. Chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sỹ đối với các du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

3. Văn hóa, ngôn ngữ đa dạng

Một lợi thế khác khiến Thụy Sỹ trở nên có sức hút đối với các sinh viên quốc tế đó là do nền văn hóa, ngôn ngữ đa dạng của đất nước này. Văn hóa Thụy Sỹ rất đa dạng nên ngôn ngữ của đất nước này cũng rất phong phú. Các ngôn ngữ chính của Thụy Sỹ theo thứ tự là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, và tiếng Romansh.

Điều này góp phần hữu ích trong việc thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế đến du học tại Thụy Sỹ bởi tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Romansh là những ngôn ngữ rất phổ biến và thịnh hành trên thế giới. Không những thế, đây cũng là cơ hội để các du học sinh quốc tế có thể tìm hiểu những ngôn ngữ, nền văn hóa khác nhau và làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của mình.

Du học Thụy Sĩ nói tiếng gì và cơ hội học tập dành cho sinh viên ...

4. Nhiều trường đại học lớn đào tạo ngành hot

Nhắc đến Thụy Sỹ, người ta cũng thường nghĩ ngay đến đất nước có nhiều các trường đại học lớn đào tạo các chuyên ngành hot nhất với cơ hội nghề nghiệp cao như ngành Quản trị du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn, Tài chính-Ngân hàng. Trong đó, nổi bật nhất là ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ học chương trình 6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Thụy Sỹ. Cụ thể, sinh viên được hưởng lương khoảng 2200 CHF-2400 CHF/tháng, sau khi trừ đi chi phí còn có thể tiết kiệm được khoảng hơn 1200 USD-1400 USD.

Điều này thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên bởi đây không những là cơ hội để sinh viên có thể làm quen sớm với môi trường làm việc thực tế, thực hành nâng cao tay nghề mà còn giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí.

5. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Đặc biệt, nền giáo dục Thụy Sỹ có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị hấp dẫn đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Thụy Sỹ rất có giá trị.

Điều này giúp cho các sinh viên Du học Thụy Sỹ có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao, nơi họ đã từng thực tập.

Theo khảo sát, có đến 99% các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Thụy Sỹ đều có công việc ưng ý sau khi ra trường. Trong đó, có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF,…

6. Chính sách xét visa thuận lợi

Một lợi thế nữa khi du học Thụy Sỹ đó là chính sách xét visa của nước này dành cho các học sinh tương đối mở cửa và thuận lợi, tỷ lệ visa gần 100%. Ngoài ra, học sinh, sinh viên cũng không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình. Vì thế, điểm này càng tạo thêm nhiều thuận lợi hơn cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn Thụy Sỹ là điểm đến du học lý tưởng.

7. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo

Du học tại Thụy Sỹ, các du học sinh còn được hưởng những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên rất tốt và chu đáo của các trường. Bên cạnh đó, các kỳ nhập học linh hoạt, đất nước thanh bình, an toàn,…chính là những ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sỹ mà không phải quốc gia nào cũng có được.
Với những lợi thế nổi bật này, chắc rằng sẽ càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại Thụy Sỹ để được trải nghiệm cơ hội tìm hiểu những điều mới mẻ và học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Để lại bình luận

Scroll
0852225858