DU HỌC HÀ LAN - Du học TCA Edu

DU HỌC HÀ LAN

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÀ LAN

ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI

Vẻ đẹp của Hà Lan khiến hàng triệu du khách nước ngoài đến đây mỗi năm, không những thế con người Hà Lan lại thân thiện, dịch vụ chất lượng cao và thỏa đáng. Ở Hà Lan, du học sinh có môi trường trong lành để sống, có phòng ốc tiện nghi để ở, và có nhiều nơi để khám phá.

CHI PHÍ SINH HOẠT

Hà Lan tuy nằm giữa Châu Âu, nhưng lại có chi phí sinh hoạt tốt, phù hợp với du học sinh Việt Nam hay  du học sinh các nước khác. Thực phẩm, tiền điện, tiền mạng, tiền nước cũng vô cùng hợp lý tại đất nước này. Nếu du học Hà Lan, thì bạn không phải lo nhiều về chi phí.

NỀN GIÁO DỤC

Hà Lan là một trong những quốc gia miễn học phí ở các trường công lập, du học sinh học trường công cũng được miễn phần nhiều học phí. Các trường đều có vật chất hiện đại, không ngừng đổi mới, và có dịch vụ hỗ trợ rất tốt đối với các du học sinh quốc tế.

HỌC BỔNG

TCA Edu liên kết với rất nhiều trường tốt tại Hà Lan, nắm giữ nhiều cơ hội học bổng dành cho những học sinh, sinh viên tiềm năng. Học bổng này thường có giá trị từ 50 – 100% học phí, giúp sinh viên đỡ được một phần lớn về chi phí trong suốt quá trình học tập.

CƠ HỘI LÀM VIỆC

Hà Lan là nơi tập trung nhiều trụ sở, văn phòng của các ông lớn như Google, Apple,… và các hãng ô tô, công nghệ lớn nhất thế giới. Nếu du học sinh học tập tốt và chịu khó tìm kiếm cơ hội, thì có thể tìm được một công việc tốt, thu nhập cao tại đất nước cối xay gió.

VISA DỄ DÀNG

Visa du học Hà Lan thự sự rất dễ xin, thông qua TCA Edu thì tỷ lệ đỗ visa của học sinh có thể là 100%. Những đối tác của TCA Edu làm việc trực tiếp tới các trường tốt nhất tại Hà Lan, và với hồ sơ tốt, thì học sinh, sinh viên không cần phải lo lắng về visa du học.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

KINH DOANH

Đây là ngành học hấp dẫn nhất thế giới và ở Hà Lan thì được đánh giá cao trong công tác đào tạo ngành này.

NGHỆ THUẬT

Ngành nghệ thuật giúp con người phá vỡ giới hạn sáng tạo của mình và người Hà Lan cũng có tính sáng tạo nhất thế giới.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin là ngành học đi cùng với thời đại, đem con người đến với tương lai, và là ngành học không bao giờ lỗi thời.

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Những người làm kinh doanh cần nhiều kiến thức về quản trị hơn để có thể vận hành bản  thân, doanh nghiệp.

LUẬT

Hà Lan là một trong những quốc gia có luật pháp chặt chẽ bậc nhất, đây là ngành đào tạo đảm bảo cho tương lai của mỗi sinh viên được vững chắc.

THIẾT KẾ

Ngành thiết kế được đào tạo bài bản và mở rộng tại Hà Lan. Sinh viên sẽ không bị gò bó bởi lý thuyết hay quy luật.

Y DƯỢC

Cơ sở vật chất hiện đại tại Hà Lan giúp sinh viên ngành y dược có thể học hỏi và phát huy tốt nhất kiến thức của mình.

NHÂN VĂN

Nhân văn là một khái niệm rộng, ngành này đào tạo những lý thuyết rộng lớn liên quan đến con người và xã hội.

Để lại bình luận

Scroll
0852225858