HELP – TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2019 PHILIPPINES KHỞI ĐỘNG VỚI GẦN 100 HỌC SINH - Du học TCA Edu

HELP – TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2019 PHILIPPINES KHỞI ĐỘNG VỚI GẦN 100 HỌC SINH

Vào cuối tháng 5 vừa qua, đoàn du học hè Philippines đã đáp chuyến bay tới Philippines để tham dự Trại hè tiếng Anh 2019. Đây là sự kiện đầu tiên khởi động chuỗi chương trình du học hè bổ ích của VinEdu kết hợp cùng các đối tác tại Philippines.

Trại hè tiếng Anh được tổ chức bởi Trường Anh ngữ HELP, Philippines – ngôi trường nổi tiếng với 22 năm hình thành và phát triển. Là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại quốc gia nay, hiện nay HELP English có 600 giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm và 16 năm vận hành chương trình trại hè cho học viên từ 7 đến 17 tuổi.

Trại hè HELP được tổ chức với mục đích rèn luyện phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

Nội dung chính

 

Một vài nét về trường Anh ngữ HELP, Philippines

 

Học viên trường Anh ngữ HELP

Trường thành lập vào năm 1996 và tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. HELP được biết đến là trường Anh ngữ hàng đầu tại quốc gia này. Trường đã có 22 năm hình thành và phát triển – trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines. HELP sở hữu 600 giáo viên chất lượng đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Có đến 100.000 học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo tại HELP English. Với 16 năm vận hành chương trình trại hè học viên từ 7 đến 17 tuổi, các bậc phụ huynh tuyệt đối tin tưởng.

Trường có hai học xá tại Baguio – Thành phố mùa hè, và Clark – Thành phố Không quân.

Thông tin chương trình Trại hè tiếng Anh HELP 2019 tại Philippines

 

Thông tin chương trình Trại hè Anh ngữ 2019 tại Philippines

Các chương trình hè năm 2019 gồm có

Học xá Chương trình Số tuần
Clark Trại hè Anh ngữ Tổng quát (7-14 tuổi) 4 – 8 tuần
Longlong Trại hè Anh ngữ Chuyên sâu (15 – 17 tuổi) 4 – 8 tuần
Longlong Trại hè IELTS Chuyên sâu (15 – 17 tuổi) 4 – 8 tuần
Clark Trại hè Anh ngữ Quốc tế (7 – 17 tuổi) 4 tuần
Longlong Trại hè Anh ngữ Quốc tế (7 – 17 tuổi) 4 tuần

 Lịch học:

  • Các học sinh được trải nghiệm 4 hoặc 5 lớp học 1:1 (thầy và trò) luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
  • 2 lớp học nhóm 1:4 (thầy và trò) để vận dụng các kỹ năng tiếng Anh.
  • Tự viết nhật ký hàng ngày.
  • Các hoạt động nhóm lớn: chơi thể thao, học hát – nhảy, thuyết trình, các trò chơi tập thể,…
  • Cuối tuần: tham quan công viên hải dương, công viên nước, vườn bách thú,…

Hình ảnh tuần đầu tiên của Trại hè Anh ngữ HELP 2019 tại Philippines

 

Những hoạt động bổ ích tại Trại Hè Anh ngữ Philippines 2019

 

Cập nhật hoạt động tại Trại hè HELP 2019

Gần 100 bạn học sinh trong độ tuổi 7 – 17 đã có những ngày học tập và vui chơi bổ ích tại Philippines cùng bạn bè và các thầy cô tại trường Anh ngữ HELP. Mặc dù có nhiều bỡ ngỡ trước môi trường mới và các bạn mới, song các con đã thích nghi rất nhanh và sớm hòa nhập. Với phong cách giảng dạy đầy nhiệt huyết, cởi mở của các thầy cô tại trường cộng thêm tâm lý vô tư, thích tìm tòi học hỏi của các con, các hoạt động đã gắn kết cũng như nâng cao trình độ của các bạn học viên theo đúng mục đích ban đầu.

Có thể thấy, Trại hè Anh ngữ 2019 Philippines là món quà tặng đầy ý nghĩa của cha mẹ dành cho con. Các con không chỉ có cơ hội trải nghiệm mùa hè tại nước ngoài mà còn được học tập kết hợp với giải trí lành mạnh.Phụ huynh hãy thường xuyên theo dõi thông tin từ VinEdu để cập nhật sớm nhất hoạt động của các bạn học viên tại Trại hè Anh ngữ HELP 2019 Philippines.

 

Trại hè Anh ngữ 2019

 

Hoạt động ngoại khóa cuối tuần tại Trại hè

 

Trải nghiệm thú vị tại Trại hè HELP 2019

 

Hoạt động ngoại khóa sau 1 tuần học tập của các bạn học viên

 

Các bạn học viên đã có một chuyến trải nghiệm bổ ích tại Philippines

 

Học tiếng Anh cùng HELP Philippines là chuyến du học bổ ích, thú vị

Quy trình đăng ký trại hè

1, Gửi thông tin đăng ký (theo form đã có sẵn)

2, Nhận THƯ MỜI NHẬP HỌC và hóa đơn:

Sau khi nhận được đăng ký của học viên, nhà trường sẽ gửi THƯ MỜI NHẬP HỌC. Kèm thêm hóa đơn khóa học cho học viên trong vòng 2-3 ngày qua email.

3, Thanh toán học phí trước 03 tuần nhập học (không áp dụng đối với học viên nhận Ưu đãi đặc biệt). Ba mẹ thực hiện chuyển khoản học phí vào Tài khoản USD của trường tại Philippines.

4, Gửi vé máy bay của con và ba mẹ (nếu ba mẹ đi cùng) chậm nhất 8 tuần trước ngày bay.

Đoàn học sinh sẽ có người dẫn đi từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đội ngũ quản lý tại Philippines cũng sẽ đợi tại Sân bay Manila để đưa các học sinh về trường.

*Lưu ý về Visa:

– Học tập ngắn hạn tại Philippines không yêu cầu visa du học. Học viên có thể sang Philippines học tập không cần visa trong 4 tuần.

– Nếu khóa học dài hơn 4 tuần, học viên sẽ gia hạn visa theo hướng dẫn của nhà trường. Tuy nhiên học viên không cần di chuyển, và chi phí đã bao gồm trong gói khóa học.

*Lưu ý về việc làm Ủy quyền giám hộ:

Với học sinh độ tuổi dưới 15, ba mẹ cần thực hiện làm Ủy quyền giám hộ cho con tại Đại sứ quán Philippines. Áp dụng  nếu ba mẹ không cùng con sang Philippines. Hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Tờ khai (theo mẫu có sẵn trong folder): 1 bản tại ĐSQ Hà Nội; 2 bản tại ĐSQ HCM.

+ Hộ chiếu gốc của cha hoặc mẹ (người ký giấy ủy quyền)

+ 02 bản copy (trang có chi tiết nhân thân và trang có chữ ký con dấu của cơ quan cấp hộ chiếu)

+ Hộ chiếu gốc của học sinh

+ 02 bản copy (trang có chi tiết nhân thân và trang có chữ ký con dấu của cơ quan cấp hộ chiếu)

+ Gửi 02 bản in vé máy bay khứ hồi của học sinh

+ 02 bản in Thư mời và INVOICE từ trường

+ Giấy khai sinh của học sinh: bản gốc hoặc bản sao công chứng trong vòng 3 tháng trở lại đây.

+ 02 bản photocopy giấy khai sinh của học sinh

+ Lệ phí 575.000VNĐ nộp cho Đại sứ quán Philippines

+ Bảo hiểm du lịch (Không bắt buộc nhưng nên có)

Lưu ý: Chỉ người đứng ra ký đơn (cha/mẹ) cần có mặt tại ĐSQ để làm thủ tục này.

– Giấy ủy quyền giám hộ có thể lấy sau 7 ngày (không tính ngày nghỉ). Học sinh cần có giấy Ủy quyền này để làm thủ tục bay.

– Thủ tục làm ủy quyền giám hộ sẽ làm trước khi nhập học 1-1.5 tháng cùng lịch của cả đoàn.

Quy định về thanh toán học phí và điều kiện hoàn phí

 

Quy định về thanh toán học phí và điều kiện hoàn phí

1, Thanh toán: Học viên được yêu cầu thanh toán học phí trước 3 tuần ngày khởi hành. Không áp dụng đối với học viên được hưởng Ưu đãi đặc biệt.

2, Học sinh có thể hủy chuyến đi trong thời gian trước 7 ngày hoặc trong vòng 7 ngày trước khi đi. Các chi phí sẽ được hoàn trả theo quy định.

3, Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng như thiên tai, thảm họa bất ngờ. Còn có lệnh của Chính phủ, cơ quan nhà nước, chiến tranh, cuộc đảo chính,… tại Philippines. Nếu xảy ra trước khi chương trình diễn ra, nhà trường sẽ hoàn lại cho học sinh 100% chi phí.

4, Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng như thiên tai, thảm họa bất ngờ. Còn có lệnh của Chính phủ, cơ quan nhà nước, chiến tranh, cuộc đảo chính,… tại Philippines. Nếu xảy ra trong khi chương trình diễn ra, nhà trường sẽ hoàn lại cho học sinh 100% chi phí. Nhà trường có trách nhiệm kết hợp với các cơ quan chức năng, để đảm bảo an toàn cho học sinh trở về nước.

5, Học sinh có thể dừng học vì lý do bất khả kháng như sức khỏe, tang gia… có giấy tờ chứng minh. Trường hợp này sẽ được hoàn trả 50% học phí của số tuần còn lại. Học sinh đã học tập tại trường trên 2 tuần, khi hủy chương trình, sẽ không được hoàn lại tiền cho số tuần còn lại.

6, Nếu học sinh tự ý nghỉ học mà không có lý do chính đáng, không thông báo cho người quản lý hoặc bị đình chỉ học do vi phạm kỷ luật của nhà trường thì sao? Nhà trường sẽ không hoàn trả bất cứ phí gì và mời học sinh về Việt Nam vào cuối tuần đó. Phụ huynh chịu trách nhiệm đưa đón học sinh trở về nước.

Quy định về Guardian (người đi kèm)

  • Guardian/Người đi kèm của công ty: Với nhóm từ 15 học sinh trở lên, đối tác có thể cử một nhân viên đi cùng đoàn. Trường hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt, ăn ở, di chuyển theo đoàn tại Philippines và 2 lớp học 1:1 ESL/ngày.
  • Guardian sẽ quản lý, chăm sóc, theo dõi hoạt động hàng ngày của học viên. Phối hợp cùng nhà trường quản lý học viên trong các hoạt động trong tuần và cuối tuần.

Để lại bình luận

Scroll
0852225858