LION ISLAND SINGAPORE 2019: LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN ĐỢT 1 - Du học TCA Edu

LION ISLAND SINGAPORE 2019: LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN ĐỢT 1

Những học viên đợt 1 của Trại hè Anh ngữ LION ISLAND đã hoàn thành khóa học tiếng Anh cùng các thầy cô quốc tế và các bạn. Kết thúc tuần hè tại Singapore, TMC Academy đã tổ chức lễ trao bằng chứng nhận cho các bạn học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Về đơn vị tổ chức TMC Academy, Singapore

 

TMC Academy

 

các học viên tại lớp học tiếng Anh Trại Hè LION ISLAND Singapore

TMC Academy được thành lập vào năm 198. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “O”, “A” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học và sau đại học.

TMC Academy là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi hội đồng giáo dục tư nhân CPE vào năm (2010).

Lễ trao chứng nhận tham gia Trại Hè Anh ngữ LION ISLAND 2019 tại Singapore

Trại hè Anh ngữ là chương trình du học ngắn Singapore ngắn ngày kéo dài từ cuối tháng 5/2019 đến tháng 7/2019. Trại hè được tổ chức bởi VinEdu cùng đối tác TMC Academy với mong muốn gửi đến các bạn một mùa hè khác biệt và bổ ích.

 

Lễ trao chứng nhận giam gia Trại hè tiếng Anh

 

Học viên tại trại hè Anh ngữ LION ISLAN

 

Các bạn đã có trải nghiệm thú vị nhờ du học hè Singapore

Đến với trại hè LION ISLAND, các bạn sẽ được học tiếng Anh cùng các giáo viên quốc tế, sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Anh ngữ, học những kỹ năng mềm phục vụ cuộc sống tự lập và được tham quan các địa danh nổi tiếng tại Singapore. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ nhận được chứng nhận tham gia Trại hè Anh ngữ Singapore từ TMC Academy.

 

Du học hè Singapore cùng VinEdu

 

Các học viên tại buổi trao chứng nhận tham gia Trại hè Singapore 2019

 

Trại hè tiếng Anh là nơi tuyệt vời để rèn luyện và nâng cao ngoại ngữ

Để lại bình luận

Scroll
0852225858