NƯỚC ÚC- LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM - Du học TCA Edu

NƯỚC ÚC- LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM

Úc đang là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Du học ở Úc bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục ngày càng khẳng định vị thế chất lượng và sự đổi mới, đóng góp vào sự phát triển quốc gia và thế giới.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Theo thống kê thực tế, Australia có số du học sinh ở Úc cao thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Anh và Mỹ. Úc sở hữu 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới!
Với hơn 22.000 khóa học trên 1.100 tổ chức, chất lược giáo dục của Úc luôn đứng ở vị trí cao so với các nước như Đức, Hà Lan và Nhật Bản.

2. Những kết quả thực tế đáng nể của hệ thống giáo dục Úc

Trong các lĩnh vực như: Khoa học tự nhiên, Toán học, Khoa học Cuộc sống, Nông nghiệp, Y khoa lâm sàng và Vật lý luôn có ít nhất một trường đại học Úc nằm trong top 50 trường đại học đẳng cấp trên toàn thế giới.
Nền giáo dục Úc ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với sức mạnh của nền giáo dục hiệu quả này, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế đã có những thay đổi ngoạn mục sau khi du học ở tại Úc.

Úc đã đào tạo ra những người có trí tuệ tốt nhất thế giới. Trên thực tế, nền giáo dục Úc đạt được 15 giải Nobel. Đặc biệt, mỗi ngày có hơn 1 tỷ người trên thế giới có cuộc sống tốt hơn nhờ vào các khám phá và cải tiến của Úc. Bao gồm penicillin, IVF, siêu âm, Wi-Fi, Tai Bionic, vắc xin chống lại cổ tử cung và Máy bay Đen, …

3. Chính phủ Úc luôn hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên du học ở Úc

Chính phủ Úc luôn coi trọng và đề cao giáo dục, luôn tạo điều kiện hết mức để sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập, trải nghiệm và lĩnh hội các kiến thức vô giá tại Úc. Chính vì vậy, chính phủ Úc cấp mỗi năm hơn 200 triệu đô la Úc cho học bổng quốc tế mở ra cơ hội tươi sáng cho bao du học sinh du học ở Úc, trong đó có Việt Nam.

4. Môi trường sống tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên du học ở Úc

Úc có 5 trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên. Điều này được đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí như: sự đa dạng của sinh viên, khả năng chi trả, chi phí sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, các hoạt động việc làm và cơ hội định cư – tất cả các yếu tố quan trọng thúc đẩy du học sinh lựa chọn quốc gia đi du học.

Chưa bao giờ lại xuất hiện thời điểm có nhiều cơ hội để bạn đặt chân đến đất nước Úc hiện đại, thu lượm kiến thức, gặt hái trải nghiệm đến thế! Hãy nỗ lực và nắm bắt cơ hội để mở cánh cửa thiên đường cho tương lai của bạn nhé!

Để lại bình luận

Scroll
0852225858