Trường Paciffic Coast Community - nơi lý tưởng dành cho du học sinh Canada - Du học TCA Edu

Trường Paciffic Coast Community – nơi lý tưởng dành cho du học sinh Canada

Trường Paciffic Coast Commumity College được thành lập năm 2004 với mục đích đào tạo đội ngũ Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.


Pacific Coast Community College (PCCC) là trường duy nhất tại Canada nhận đào tạo , cấp bằng Acute Care Aide và thực tập được trả lương cho học sinh quốc tế. Chương trình thực tập (co-op working) 600 giờ có trả lương.
Chương trình đào tạo Health Care Assistant được đánh giá là tốt nhất bởi các bệnh viện ở bang British Columbia.
Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã đào tạo các Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe mà họ thích làm việc cùng và thích chăm sóc cho một thành viên trong gia đình.


Đào tạo của chúng tôi được thực hiện bằng những câu chuyện cá nhân có liên quan từ kinh nghiệm của chúng tôi. Những câu chuyện giúp bạn nhớ các bài học trong ngữ cảnh, giúp các bài học của bạn trở nên sống động và làm cho việc học dễ dàng hơn.
Chúng tôi cảm kích với hành trình đã đưa bạn đến học với chúng tôi. Đối với mỗi lớp, việc giảng dạy được thiết kế để phù hợp với sự khác biệt văn hóa của các thành viên. Các bài học của chúng tôi bao gồm tất cả các thể loại: hình ảnh, thính giác hoặc động học.
Đào tạo được cập nhật với những tiến bộ công nghệ mới nhất và thực hành tốt nhất.
Kích thước lớp học nhỏ để giúp từng cá nhân được học tập và giảng dạy tốt hơn và làm cho lớp học thú vị hơn.
Sinh viên tốt nghiệp từ Pacific Coast Community College đã liên tục nhận được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí chăm sóc sức khỏe và lời mời làm việc khi tốt nghiệp. 99% học sinh của PCCC có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong ngành điều dưỡng.
Những học sinh tốt nghiệp của chúng tôi đã giúp chúng tôi có được danh tiếng mà chúng tôi rất tự hào khi sở hữu: Tại Pacific Coast Community College, bạn được đào tạo với các y tá xuất sắc để phù hợp với các nhóm chăm sóc sức khỏe hợp tác.
Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các chương trình và Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe của chúng tôi tại đây.

Để lại bình luận

Scroll
0852225858